DỊCH VỤ CHẦN GÒN ÁO JACKET

CÔNG TY TNHH MTV ĐẠI MỸ GIA

DỊCH VỤ CHẦN GÒN ÁO JACKET

Ngày đăng: 09/06/2021 05:11 PM

  CÔNG TY TNHH MTV ĐẠI MỸ GIA XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!
   

  CÔNG TY TNHH MTV ĐẠI MỸ GIA là công ty chuyên sản xuất , cung cấp , gia công các sản phẩm chần áo jacket chất lượng cao đã có kinh nghiệm họat động ở thị trường Việt Nam hơn 12 năm.

  Bên cạnh đó công ty chúng tôi đã và đang sản xuất gòn cây các loại. Điểm mạnh của công ty chúng tôi đó là lĩnh vực gia công chần áo jacket…. 
   Ngoài ra chúng tôi chuyên gia công chăn, draps, gối, nệm, chần gòn giày , túi xách, chần gòn ghế xe hơi, ốp trần xe, chần gòn nệm sofa, ghế sofa, ...

  Với dây chuyền máy chần vi tính hiện đại và đội ngũ công nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chần gòn. CÔNG TY TNHH MTV ĐẠI MỸ GIA nhận gia công may chần Vải trên gòn với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã, đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh và đúng thời gian giao hàng.

  Đồng thơi công ty có sản xuất bông gòn cuộn để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu chần gòn nhưng không biết mua bông gòn ở đâu.

  Cấu tạo máy với rất nhiều mẫu chần gòn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hành từ kiểu đơn giản đến phức tạp.

   Công ty chúng tôi xin cam kết khi hợp tác, quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất, chất lượng hoàn hảo, chính xác về thời gian, giá cả cực kì cạnh tranh.

  Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” CÔNG TY TNHH MTV ĐẠI MỸ GIA hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của Qúy khách hàng như những gì chúng tôi đang và sẽ tiếp tục với các đối tác như: Công Ty Nike, Công Ty Adidas…..CÔNG TY TNHH MTV ĐẠI MỸ GIA tin rằng mình sẽ là một trong những giải pháp tối ưu nhằm giảm giá thành và nâng cao chất lượng sản phẩm của Qúy khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MTV ĐẠI MỸ GIA 

  Địa chỉ: 18/9 Đường 429, Ấp 1, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, Tp.HCM

  Tel: (084).08.028.22415979  – Hotline: 0937.124.636

  Email: daimygia@gmail.com

  Website: daimygia.com

  Zalo